W365
Đối tác

Hàng ngày, trên 45 nước quanh thế giới, những trung tâm xạ trị  như bạn đã lựa chọn sản phẩm điều trị xạ trị của Bionix cho việc định vị bệnh nhân của họ và nhu cầu cố định. Chúng tôi đưa ra quyết định nghiêm túc này và cam kết làm những gì phải làm để đáp ứng những nhu cầu mà khách hàng của chúng tôi cần, và sau đó chúng tôi vươn xa hơn.

Mỗi ngày nhân viên của chúng tôi ở tất cả các cấp xem xét thực tế các sản phẩm của chúng tôi làm đã sử dụng để giúp điều trị một trong những người bạn, thành viên trong gia đình hoặc người thân yêu của họ. Duy trì động lực ở mức độ quốc tế hóa cao đảm bảo chất lượng về thiết kế, sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Bionix cam kết có một đội ngũ tài năng đứng đằng sau các sản phẩm mà chúng tôi sản xuất. Với hơn 150 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xạ trị. Đội ngũ kinh doanh và chăm sóc khách hàng của chúng tôi có học vấn cao và được đào tạo mạnh mẽ để nói ngôn ngữ của bạn và hiểu những khó khăn của bạn. Chúng tôi hiếm khi nói về vấn đề này. thay vào đó, chúng tôi tập trung vào ngôn ngữ của giải pháp.

Công ty Bionix Radiation Therapy – USA - Chuyên cung cấp các vật tư, dụng cụ dùng trong xạ trị: Bàn cố định đầu, cổ, vai, thân, chân, tay, đệm chân không…

thiet ke web - thiet ke web doanh nghiep - thiet ke web du lich - dich vu seo