W365
Giới thiệu

Công ty TNHH Thương mại Đầu tư Vinh Khang được thành lập năm 2002. Với lĩnh vực kinh doanh chính: Bán buôn máy móc thiết bị y khoa, y tế, nha khoa, vật tư tiêu hao y tế, nguồn phóng xạ trong y tế ,hóa chất y tế, phần mềm y tế, tư vấn...

Vinh Khang cung cấp đến quý khách hàng các sản phẩm có chất lượng Châu Âu và kỹ thuật hiện đại nhất trong ngành y tế. Chúng tôi xây dựng được đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm cũng như chế độ bảo hành, sửa chữa hoàn hảo cho tất cả các sản phẩm bán ra.

Các sản phẩm của công ty chúng tôi gồm:

- Các thiết bị và phụ kiện trong điều trị ung thư.
- Các test nhanh về HIV, giang mai, viêm gan…
- Các máy X quang chuẩn đoán hình ảnh
- Hóa chất xét nghiệm, máy xét nghiệm…

Vinh Khang luôn giữ chữ tín cũng như lợi ích của khách hàng làm mục tiêu cao nhất.

Công ty chúng tôi không ngừng xây dựng đội ngũ kỹ sư được đào tạo ở trong và ngoài nước về tất cả các thiết bị y tế của nhà sản xuất.

Với các ưu điểm trên, công ty chúng tôi hy vọng mình sẽ là công ty cung cấp thiết bị y tế hàng đầu được các quý khách hàng lựa chọn với giá cả hợp lý nhất, sản phẩm chất lượng tốt nhất cũng như dịch vụ bán hàng và bảo hành hoàn hảo nhất vì chúng tôi tin rằng “ thành công của quý khách hàng cũng là thành công của chúng tôi”.

Vinh Khang đã và sẽ là nơi đáng tin cậy cho các đối tác và đồng nghiệp là những người đã đi cùng với chúng tôi trong suốt thời gian qua và chúng tôi sẽ không ngừng phát triển vươn xa hơn nữa.

 

thiet ke web - thiet ke web doanh nghiep - thiet ke web du lich - dich vu seo