W365
Đối tác
BIONIX Radiation Therapy
Công ty Bionix Radiation Therapy – USA - Chuyên cung cấp các vật tư, dụng cụ dùng trong xạ trị: Bàn cố định đầu, cổ, vai, thân, chân, tay, đệm chân không…
Xem tiếp
Sun Nuclear
Sun Nuclear được thành lập năm 1984 bởi các nhà khoa học và các kỹ sư chuyên đo lường bức xạ. Mục tiêu của họ là đơn giản: để cung cấp cho cộng đồng với cách tiếp cận mới để đo bức xạ bằng cách nâng cao chất lượng đo lường. Từ khi bắt đầu Sun Nuclear đã cung cấp cho cộng đồng vật lý y tế những giải pháp sáng tạo và độc đáo có thể tiết kiệm thời gian và quan trọng hơn là cải thiện tính toàn vẹn của phép đo. Sun Nuclear còn cung cấp các hệ thống phép đo liều lượng modular đầu tiên. Thông thường thiết bị GA kết hợp với một CP cơ sở dữ liệu chuẩn, các mãng phim 2D đầu tiên, và chương trình tác động cụ thể đến bệnh nhân và giải pháp muc tiêu GA.
Xem tiếp
RENFU
Công ty Gangzhou Refu Medical Equipment Co., Ltd là nhà sản xuất chuyên nghiệp các loại Lưới nhựa cố định đầu, đầu-cổ vai, ngực, bụng, hông-chậu, chân, tay sử dụng trong quá trình xạ trị..
Xem tiếp
Medway Technologies Co., Ltd
Medway Technologies Co Ltd là một công ty  chuyên sản xuất các sản phẩm phụ trợ trong xạ trị . Chúng tôicũng phân phối nhãn hiệu khác với tiêu chuẩn chất lượng cao trong lĩnh vực xạ trị và X-quang.Với kinh nghiệm phong phú của các thành viên sáng lập trong khu vực xạ trị và sự hiểu biết thấu đáo về nhu cầu của khách hàng,,chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất về chất lượng, giá cả và nhanh chóng . Những ưu điểm đó sẽ làm tăng chất lượng điều trị cho bệnh nhân cũng như sụ cạnh tranh của bạnĐạo đức và sự phuc vụ tậm tâm của chúng tôi  như lànguyên tắc tối cao cho mọi hoạt động của chúng tôi, và nó cũng là tầm nhìn của chúng tôi để mang lại những giá trị cốt lõi vào tổ chức y tế và tạo ra thay đổi tích cực.Chúng tôicam kết sẽ là đối tác tin cậy của bạn, giúp bạn thành công thông qua kết hợpnhững hiểu biết của chúng tôi, kinh nghiệm, kiến thức, công nghệ tiên tiến
Xem tiếp
CAMI
Với chuyên môn và kiến thức đạt được trên 30 năm Ca-Mi đã xuất khẩu sang hơn 90 quốc gia và cung cấp giải pháp toàn diện cho điều hành y tế.
Xem tiếp

<<

<

1

>

>>

thiet ke web - thiet ke web doanh nghiep - thiet ke web du lich - dich vu seo